CÔNG TY TNHH SẮT THÉP GIA HƯNG

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp vật tư cho ngành Xây Dựng trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Nguồn cung cấp vật tư chuẩn chất lượng và dồi dào là thế mạnh của chúng tôi. Vật liệu xây dựng Gia Hưng là một công ty trẻ nhưng chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu trao dồi về chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp để có thể đồng hành cùng khách hàng dựng xây nên những ngôi nhà vững chắc có tính thẩm mỹ cao. Được thành lập vào năm 2016 chúng tôi luôn khao khát được phục vụ khách hàng nhiều hơn nữa.

Cung cấp vật liệu xây dựng tại tphcm
Cung cấp vật liệu xây dựng tại tphcm

Quá trình xây dựng nhà ở, sửa chữa nhà hiện nay rất phát triển tại TPHCM. Yêu cầu về vật liệu trong việc xây nhà là rất khắt khe để đảm bảo chất lượng công trình xây dựng. Chung tôi cam kết không cung cấp vật liệu có chất lượng kém!

Dịch vụ cung cấp vật liệu:

+ Cung cấp cát xây dựng

+ Cung cấp thép xây dựng

+ Cung cấp đá xây dựng

+ Cung cấp xi măng xây dựng

+ Cung cấp gạch dựng

+ Cung cấp thép hộp xây dựng

+ Cung cấp xà bần, san lấp mặt bằng

…v.v.v

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP GIA HƯNG luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu làm việc của chúng tôi.

Chúc quý khách và gia đình có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Qúy khách có nhu cầu cần cung cấp vật liệu xây dựng giá rẻ và chất lượng vui lòng liên hệ với Vật liệu xây dựng Gia Hưng theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP GIA HƯNG

MST Mobile - Phần mềm trên Google Play Mã số thuế: 0313944091

  Địa chỉ: 6-16A Đường A Khu ADC, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú,  TP. HCM.

Văn Phòng Giao Dịch: 104 Tân Sơn, Phường  15, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Điện thoại:  0945.110.567 – 0869118688

  Email: vlxdgiahung.cskh@gmail

  Website: https://vatlieuxaydunggiahung.vn/